Có một bác sĩ chỉnh hình phù hợp là điều rất cần thiết cho sức khỏe của mỗi cá nhân và bạn nên tập trung vào việc tìm một bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn mà bạn có thể thoải mái giao tiếp.

Top 10 bác sĩ chỉnh hình ở drallen.com.vn Chennai
Đây là một số bác sĩ chỉnh hình đáng tin cậy ở Chennai có tiêu chuẩn tốt nhất.

Tiến sĩ L Bharath
Bác sĩ L. Bharath là một trong những bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu tại Bệnh viện Chỉnh hình Bharath ở Chennai. Ông chuyên về phẫu thuật Đầu gối & Hông bao gồm các bác sĩ chỉnh hình chính, bác sĩ chỉnh hình ở Chennai, các bài viết thay thế khớp phức tạp và chỉnh sửa, chấn thương thể thao & thủ thuật nội soi khớp (lỗ khóa).

Ông đã thực hiện hơn 8000 ca phẫu thuật và nổi bật là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng ở Ấn Độ trong việc nâng cao bản thân về các thủ tục và phẫu thuật, đặc biệt là phẫu thuật thay khớp. Ông nhìn xa hơn các báo cáo y tế của bệnh nhân và khẳng định họ vẫn hoạt động sau cuộc phẫu thuật thay vì đề nghị dùng thuốc giảm đau để bắt đầu lại cuộc sống.

Tiến sĩ Phani Kiran S
Bác sĩ Phani Kiran S là một chuyên gia chỉnh hình nổi tiếng ở Chennai. Ông thường được coi là bác sĩ phẫu thuật cột sống lành nghề trong nước. Ông đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật hơn với những lời chứng thực thành công bằng cách hỏi bệnh nhân để biết vấn đề chính và điều trị cho phù hợp. Anh giám sát nhân viên để quản lý mọi người một cách rất tích cực dù phải xếp hàng dài. Ngoài ra, anh còn tham dự các hội thảo địa phương và toàn tiểu bang để luôn cập nhật các kỹ thuật mới nhất và lập kế hoạch điều trị.

Tiến sĩ Madhu Thottappillil
Bác sĩ Madhu Thottappillil là một trong những bác sĩ chỉnh hình tổng quát giỏi nhất ở Chennai. Anh ấy hợp tác với nhiều cơ quan thể thao khác nhau trên khắp Tamil Nadu với tư cách là chuyên gia về Y học thể thao và Phục hồi chức năng. Ông đã tham dự nhiều hội nghị quốc tế khác nhau nhằm cải thiện thành tích thể thao và ngăn ngừa chấn thương trong thể thao. Ông đã điều trị các chấn thương nghiêm trọng như bong gân, rách, chấn thương khi chơi thể thao và thường thực hiện các ca phẫu thuật bằng phương pháp điều trị xâm lấn.

Tiến sĩ Giáo sư A. Shanmuga Sundaram
Tiến sĩ A. Shanmuga Sundaram là giảng viên giảng dạy sau đại học trong số các bác sĩ chỉnh hình ở Chennai tại Cao đẳng Y tế Madras và Cao đẳng Y tế Coimbatore. Anh ấy được đào tạo bài bản về phẫu thuật nội soi khớp lỗ khóa, phẫu thuật thay khớp háng hoặc đầu gối và tất cả các loại gãy xương phức tạp. Ông giải thích rõ ràng vấn đề trong việc phân tích vấn đề và tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý cho bệnh nhân với lời giải thích rõ ràng.